ng đỏ cherry

Son Kem Hany Lipstick – Đỏ Chery

Giá:290.000 VNĐ 279.000 VNĐ/ sản phẩm

Son Kem Hany Ruby Woo – Tone màu đỏ đậm của Son Kem Hany Ruby Woo khiến các cô gái thực sự  rung động  khi đánh thử  cây son này lên môi. Từ lâu màu son đỏ đã được nhắc đến nhiều bởi nó được xem là  “nữ hoàng của sự quyến rũ”, tông màu đỏ khi lên môi khiến bạn gái nổi trội và huyền bí hơn so với những màu son khác như hồng, đỏ hồng hay màu cam đất,….

Không những thế thế, Son đỏ chery còn khiến các cô nàng  trở nên mạnh mẽ tràn đầy sức sống trong xã hội hiện đại. Tông màu đỏ này rất hợp với những bạn gái tone da trắng, khi son lên môi bạn sẽ đẹp tuyệt cuốn hút vô cùng. Son Kem Hany Ruby Woo phù hợp với nhiều người và nhiều lứa tuổi , mỗi cách đánh son đậm hay nhạt cũng khiến bạn nhìn trông khác lạ hơn nhiều.

Khi dùng Son Kem Hany Ruby Woo nếu muốn tạo điểm nhấn cho đôi môi quyến rũ và có chiều sâu hơn, bạn có thể dùng bút kẻ viền môi và tô hai lớp son theo chiều từ lòng môi ra ngoài, son sẽ lên màu rất chuẩn.

Chất son lên mịn và có hương thơm lôi cuốn : Là dòng son môi cao cấp với độ giữ màu tương đối cao, giữ được màu son trong 16 tiếng đồng hồ, Ruby Woo sẽ khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng khi son lên môi không bị khô hay có dấu hiệu của sự nứt nẻ.

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0972.939.830/ 0963.854.837
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)