Kinh doanh mỹ phẩm Hany, mẹ 9X thu nhập hơn 30 triệu mỗi tháng

Sau 5 tháng kinh doanh mỹ phẩm Hany, hiện Thu Hằng đã có mức thu nhập ổn định từ 20 - 30 triệu/tháng

Sau 5 tháng kinh doanh mỹ phẩm online, bà mẹ 9X Trần Thu Hằng (Quảng Ninh) không những đã cải thiện cuộc sống, kinh tế gia đình mà còn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Chia sẻ về công việc kinh doanh mỹ phẩm online hiện tại, chị cho biết mỗi tháng kiếm được khoảng 30 triệu đồng thu nhập sau khi đã trừ hết chi phí.

Ở nhà chăm sóc con và buôn bán online các mặt hàng như: đồ ăn, mĩ phẩm, quần áo… là lựa chọn của nhiều phụ nữ trẻ, trên các hội nhóm vẫn hay gọi là mẹ bỉm sữa. Nhưng không phải mẹ bỉm sữa nào cũng kinh doanh online thành công.

Trần Thu Hằng, sinh năm 1991, hiện đang là nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Hany Cosmetics
Trần Thu Hằng, sinh năm 1991, hiện đang là nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Hany Cosmetics

Trần Thu Hằng, sinh năm 1991, hiện đang là nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Hany Cosmetics với mức thu nhập mà nhiều bà mẹ bỉm sữa mơ ước. Tuy nhiên trước đó để có được thành công này trước đó, bà mẹ 9X đã trải qua nhiều công việc và thất bại.

Học xong cấp 3 Thu Hằng bắt đầu công việc công nhân trong các khu công nghiệp 2 năm rồi nên duyên cùng anh chàng đồng nghiệp. Hai vợ chồng làm công nhân nơi đất khách, tiền thuê nhà và chi tiêu lúc nào cũng trong cảnh ngặt nghèo. Đến khi mang thai, mọi thứ đều trở nên khó khăn hơn, Hằng quyết định nghỉ việc công ty ở nhà mở quán cháo dinh dưỡng trẻ em để kiếm thêm thu.

“Công việc ban đầu cũng khá khó khăn, tiền thuê mặt bằng thì đắt, khách thì chưa có, phải vài 3 tháng lượng khách mới khá hơn một chút. Nhưng vì chỉ bán quanh khu vực ngày ngày các con cũng chỉ ăn có 3 bữa, dân số không thể tăng đột biến được nên khách hàng cũng chỉ có vậy, thu nhập lúc đó cũng coi là ổn định hơn nên cuộc sống cũng đỡ hơn.” – Hằng chia sẻ.

Sau 5 tháng kinh doanh mỹ phẩm Hany, hiện Thu Hằng đã có mức thu nhập ổn định từ 20 - 30 triệu/tháng
Sau 5 tháng kinh doanh mỹ phẩm Hany, hiện Thu Hằng đã có mức thu nhập ổn định từ 20 – 30 triệu/tháng

Khi sinh bé xong cuộc sống ở nhà thuê thiếu thốn, khổ cực đủ bề, mong muốn có được ngôi nhà của riêng mình vợ chồng Hằng cố gắng dành dụm và vay ngân hàng để mua đất, xây nhà. Để có ngôi nhà của riêng mình, cuộc sống của Hằng lại là những ngày cùng chồng lăn lộn kiếm tiền trả nợ. Sự nghiệp của cô cũng bắt đầu chuyển hướng từ đây. Chồng tăng ca, Hằng cũng bắt đầu kiếm thêm thu nhập từ công việc bán hàng online.

Tìm hiểu các mặt hàng để kinh doanh onine, Hằng biết đến dòng son kem Hany đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thu Hằng chia sẻ: “Mình thấy son là mỹ phẩm thiết yếu mà hầu như phụ nữ nào cũng có, ít nhất một thỏi son dù đắt dù rẻ nên chắc sẽ dễn bán, thế nên đã quyết định trở thành cộng tác viên của Hany Cosmetics”.

“Dù là thế hệ 9X nhưng Hằng chỉ học đến hết cấp 3 rồi đi làm không được học hành nhiều, cũng không am hiểu về công nghệ, nhưng kinh doanh về online lại hoàn toàn nhờ vào facebook. Ban đầu Hằng còn không biết làm sao để lưu ảnh, đăng bài, livestream, nhưng được chị Hoàn là boss của công ty trực tiếp dẫn dắt nhiệt tình, nhiệt tình quá nên mình cũng phải cố gắng phấn đấu để học để bán sao cho được hàng”. – Thu Hằng cười chia sẻ về khoảng thời gian đầu tập kinh doanh.

Hệ thống phân phối hơn 30 tổng đại lý trên toàn quốc  đại lý, cộng tác viên
Hệ thống phân phối hơn 30 tổng đại lý trên toàn quốc đại lý, cộng tác viên

Đến bây giờ, sau hơn năm kinh doanh Thu Hằng không những đã mang lại thu nhập ổn định cho mình mà còn trở thành nhà phân phối xuất sắc của Hany Cosmetics với hệ thống phân phối hơn 30 tổng đại lý, đại lý, cộng tác viên. Thu nhập bình quân từ 30 triệu đồng mỗi tháng là mức thu nhập mà trước đây cô chưa từng nghĩ tới, cũng là mơ ước của nhiều bà mẹ trẻ, của những sinh viên mới ra trường.

Sau thời gian tích cực làm việc, chồng tăng ca vợ bán hàng, ăn tiêu tằn tiệm hai vợ chồng mình cũng trả nợ xong khoản vay ngân hàng. Bà mẹ 9X Thu Hằng chia sẻ: “Thời gian tới mình sẽ tiếp tục phấn đấu để mở rộng hệ thống đại lý, cộng tác viên và mình hi vọng có thể giúp đỡ cho nhiều bà mẹ trẻ đang loay hoay kiếm sống như mình trước kia có thêm thu nhập từ việc kinh doanh mỹ phẩm online này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *