NPP Lê Tuyết: “Tôi thấy mình tự tin, xinh đẹp khi trở thành NPP Hany”

Nhà phân phối Lê Tuyết

“Không chỉ có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống, đến với Hany tôi thấy mình tự tin, quyết đoán, xinh đẹp và có giá trị hơn rất nhiều trong xã hội này” – Đó là chia sẻ của NPP Lê Thị Tuyết Tuyết

Điều may mắn nhất trong cuộc đời mỗi người không phải là trúng số độc đắc mà gặp được người dẫn lối. Là một bà mẹ bỉm sữa từng loay hoay giữa cuộc đời muôn ngã rẽ, không biết đâu là lựa chọn dẫn lối thành công, Lê Tuyết gặp được Hany, gặp được chị Hoàn, chính điều đó đã làm thay đổi cuộc Tuyết.

Nhà phân phối Lê Thị Tuyết Tuyết - Khu vực Hà Nội
Nhà phân phối Lê Thị Tuyết Tuyết – Khu vực Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp đại học một thời gian, Lê Tuyết quyết định xây dựng gia đình, giữa thời buổi kinh tế khó khăn, việc xin được một công việc ổn định với cô quả thật khó khăn. Được chồng ủng hộ cô quyết định ở nhà bán hàng tạp hoá và sinh con. Thu nhập từ quán chẳng đáng là bao, từ 500.000 – 1.000.000đ/tháng, thậm chí có tháng còn âm vốn vì phải ôm hàng, hàng hết date sẽ không thể đổi trả, mọi chi phí sinh hoạt lúc ấy lại dồn hết lên vai chồng.

Với cặp vợ chồng trẻ những khó khăn ấy chẳng đáng chi nhưng với những “mầm xanh tương lai của đất nước” mọi chuyện lại không đơn giản như thế. Kể từ khi mang bầu, sinh con mọi chi phí đều tăng, từ tiền bỉm, sữa, quần áo, vật dụng cho con,… mỗi đồng tiền bỏ ra Tuyết đều phải suy nghĩ, đắn đo.

“Kể từ khi sinh em bé, mọi suy nghĩ của Tuyết về đồng tiền cũng khác. Ai bảo vật chất không là gì, trong cuộc sống này không thể thiếu vật chất, không thể thiếu đồng tiền, có vật chất người ta mới dám tự tin, mới có được sự quyết đoán và thoải mái về tinh thần. Cuộc sống thiếu thốn khiến bạn luôn phải đắn đo, do dự. Vậy nên Tuyết quyết tâm kiếm tiền thay vì lẹt đẹt với quán tạp hoá”.

Từ một bà mẹ bỉm sữa suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, Lê Tuyết trở nên xinh đẹp, tự tin trong giao tiếp và quyết đoán hơn trong mọi việc khi đến với Hany
Từ một bà mẹ bỉm sữa suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, Lê Tuyết trở nên xinh đẹp, tự tin trong giao tiếp và quyết đoán hơn trong mọi việc khi đến với Hany

Sau khi, con bắt đầu cứng cáp hơn, Tuyết xin được một công việc tại công ty chuyển phát, đồng lương ít ỏi dù không giúp kinh tế gia đình khá hơn nhưng cô cảm thấy thoải mái tinh thần. Cô bắt đầu tìm hiểu trên mạng, tìm các công việc làm thêm ngoài giờ không gò bó thời gian.

“Trong một lần tình cờ biết được thông tin về Hany Cosmetics, cảm thấy việc kinh doanh online, đặc biệt là mỹ phẩm đang là xu hướng hot của nhiều mẹ bỉm sữa nên mình đã quyết định nhập sản phẩm về bán”.

Son là một sản phẩm khá dễ bán vì trong tầm tuổi mỉnh dù có con hay chưa có con hầu như ai cũng quan tâm đến làm đẹp và có ít nhất 1 thỏi son, mặt khác chi phí đầu tư khá thấp, hạn sử dụng lại dài nên không lo không bán được hàng.

Ban tham gia bán hàng online, Lê Tuyết chỉ là một công tác viên bán lẻ, dần dần nhờ uy tín, chất lượng và việc nỗ lực xây dựng hệ thống bán hàng, Lê Tuyết có doanh số vượt bậc, mức thu nhập cũng ngày càng cao và ổn định. Không những thế, hệ thống đại lý, cộng tác viên dưới sự dẫn dắt của cô luôn trong tình trạng cháy hàng.

Từ một bà mẹ bỉm sữa, một ngườ phụ nữ chỉ biết quanh quẩn ở nhà, từ khi đến với Hany Lê Tuyết đã  hoàn toàn đổi mới, không những trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, biết cách chăm chút cho mình xinh đẹp, mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh hơn trong mọi việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *