NPP Thuy Phương: “Mỹ phẩm Hany tạo nên bước ngoặt cuộc đời tôi”

Bà mẹ 8x, Nguyễn Thị Thuỷ đã tạo nên bước ngoặt thay đổi cuộc sống mình khi bước chân vào lĩnh vực bán hàng online

Chính bản thân Nguyễn Thị Thuỷ cũng không ngờ rằng bước ngoặt của cuộc đời mình lại đến sau khi chị biết đến và chuyển hướng sang kinh doanh online các sản phẩm mỹ phẩm của Hany Cosmetics.

Từ một người phụ nữ làm nông và buôn bán quần áo ngoài chợ thuần kiểu truyền thống, Nguyễn Thị Thuỷ (tên facebook là Thuy Phương) đã tạo nên bước ngoặt cho chính mình khi chuyển hướng qua kinh doanh online.

Bà mẹ 8x, Nguyễn Thị Thuỷ đã tạo nên bước ngoặt thay đổi cuộc sống mình khi bước chân vào lĩnh vực bán hàng online
Bà mẹ 8x, Nguyễn Thị Thuỷ đã tạo nên bước ngoặt thay đổi cuộc sống mình khi bước chân vào lĩnh vực bán hàng online

Bà mẹ sinh năm 1984, này vốn sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của tỉnh Vĩnh Phúc. Cuộc sống nghề nông nghèo khó, vất vả đã rèn rũa cho chị tính tự lập và ý chí, khát khao làm giàu mạnh mẽ.

Năm 2006, tròn 22 tuổi, bước lên xe hoa, rồi lần lượt trở thành mẹ của hai đứa con. Gia đình chồng chị cũng là một gia đình thuần nông, công việc đồng ruộng chỉ đủ ăn, không đủ chi tiêu. Mong muốn có thêm thu nhập để lo cho các con, chị quyết định mở sạp kinh doanh quần áo ngay tại khu chợ quê mình. Hằng ngày, sáng nào cũng như tối nào, kéo xe nôi đi lại kéo xe về. Có những ngày kinh doanh tốt cũng bán được đôi ba trăm, nhưng cũng có ngày chẳng bán được chiếc nào.

“Thời điểm ấy mình thấy sao mà cuộc sống kiếm tiền khó khăn quá, quanh năm đầu tắt mặt tối mà chả có tiền sắm sửa cho bản thân, tiền đóng học cho con còn chẳng đủ, nên chỉ sợ con ốm đau bất chợt. Đọc báo, lướt facebook,  thấy có nhiều người cũng là bà mẹ bỉm sữa, họ cũng giống mình sao mà họ thành công vậy, họ kiếm tiền dễ thế” – Thuỷ nói.

Khát khao làm giàu. Khát khao thành công. Khát khao thay đổi cuộc sống đã đưa bà mẹ 8x này đến một quyết định táo bạo. Thuỷ cũng học các mẹ kinh doanh, bán hàng online.

Nhờ kinh doanh mỹ phẩm online, bà mẹ 8x đã có thêm thu nhập và mở được shop thời trang của riêng mình
Nhờ kinh doanh mỹ phẩm online, bà mẹ 8x đã có thêm thu nhập và mở được shop thời trang của riêng mình

Nghĩ là nghĩ vậy, nhưng bắt đầu từ đâu, bán hàng như thế nào lại là cả một câu chuyện? Và rồi rrong một lần vô tình chị Thuỷ thấy bài viết của nữ Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Hany Cosmetics, chị vô cùng ấn tượng về vị giám đốc trẻ cũng như các sản phẩm của Hany, nghĩ rằng đây có thể là một sản phẩm bán tốt chị quyết định nhập 20 hộp về bán.

“Ở thế hệ 8x như mình, đặc biệt là những phụ nữ đầu tắt mặt tối với con cái, công việc những vấn đề về mạng, công nghệ với mình thực sự đã rất lâu không được cập nhật. Không biết lưu video thế nào, đăng bài ra sao, mọi thứ đều phải học từng chút một. Gần một đầu mình gần như chỉ học chứ không bán được hàng” – Chị Thuỷ chia sẻ.

Tham gia khoá đào tạo do chính nữ Giám đốc Nguyễn Hoàn tổ chức và được sự giúp đỡ của các thành viên trong hệ thống. Sau hơn một tháng, chị bắt đầu bán được hàng và tuyển được cộng tác viên. Với quyết tâm “mình phải thành công” đầu tháng 7, chị Thuỷ quyết định nhập 2000 hộp son và trở thành Tổng đại lý của công ty Công Ty TNHH Và Thương Mại HANY HDVN, lúc này chị đã có khoảng 20 đại lý, chi nhánh tuyến dưới.

Tích cực bán hàng, mở rộng hệ thống phân phối, với uy tín của bản thân và chất lượng sản phẩm đến tháng 9/2018 chị Thuỷ đã có thêm 2 Tổng đại lý, 35 đại lý và hơn 100 chi nhánh bán hàng online trên toàn quốc. Tháng đó chị cũng chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Hany Cosmetics khu vực Vĩnh Phúc.

Từ một cộng tác viên bán sỉ, hiện tại chị Thuỷ đã là phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Hany Cosmetics
Từ một cộng tác viên bán sỉ, hiện tại chị Thuỷ đã là phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Hany Cosmetics

Nói về những thay đổi sau khi đến với Hany chị Thuỷ chia sẻ: “Từ khi biết đến Hany, biết đến kinh doanh online cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều. Không chỉ có thêm thu nhập để lo cho con cái, gia đình mình còn mở shop thời trang của riêng mình, đặc biệt là biết chau chuốt cho mình mình hơn. Trước đây đi bán quần áo ngoài chợ ăn mặc xuềnh xoàng lắm, từ khi bán mỹ phẩm được các bạn huấn luyện là phải luôn luôn xinh đẹp nhất có thể, thế nên mình cũng chăm chút bản thân hơn. Giờ đi đâu ra ngoài cũng phải trang điểm, ít nhất là đánh son, bạn bè mình ai cũng khen mình trẻ ra và xinh hơn. Mình cũng thấy tự tin vào bản thân hơn”.

Để có được thành công ngày hôm nay đối với bà mẹ Nguyễn Thị Thuỷ là cả một quá trình nổ lực không biết mệt mỏi, sự nghiêm túc và tình yêu đối với nghề “làm dâu thiên hạ”. Nhìn lại con đường mình đã đi qua của bà mẹ 8x rất chắc hẳn nhiều người sẽ phải thán phục và ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *