Chính sách công ty

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

HANY 99 BEAUTY

 

I.QUY ĐỊNH BỔ NHIỆM

Công ty mỹ phẩm Hany 99 beauty ghi nhận sự nỗ lực của các đối tác –  những thành viên trong hệ thống hàng ngày vẫn đang tham gia kinh doanh cùng với công ty nên đã ra quyết định quan trọng này. Quy định này có giá trị giúp các bạn có thể dễ dàng tuyển sỉ và đối tác trong thời gian tới.

– TÊN CHỨC DANH VÀ ĐIỀU KIỆN BỔ NHIỆM

CỘNG TÁC VIÊN Là người cộng tác hỗ trợ các đại lý và khách buôn bán hàng và hưởng mức chiết khấu theo lượng hàng bán được, ưu điểm không cần vốn cũng có thể tham gia và hệ thống.
SỈ Dành cho các đối tượng lần đầu tham gia bán hàng được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn cộng tác viên, không yêu cầu doanh số hàng tháng chỉ cần cam kết đơn hàng đầu tiên trong tháng từ 2 đến 50 sản phẩm.
CHI NHÁNH Dành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm khách buôn, được hưởng mức giá ưu đãi tốt hơn, yêu cầu doanh số bán hàng hàng tháng 50 đến 500 sản phẩm.
ĐẠI LÝ Có đơn hàng mỗi tháng tổng 1.000-2.000 sản phẩm.
NHÀ PHÂN PHỐI Là các đại lý có doanh số bán hàng lớn trong tháng và đạt nhiều thành tích cũng như yêu cầu của CÔNG TY đưa ra.
GIÁM ĐỐC KINH DOANH Là đối tác có đơn hàng mỗi tháng từ 10.000 – 20.000 sản phẩm
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH Là đối tác có doanh số lớn vượt qua chỉ tiêu 20.000 sản phẩm mỗi tháng

– ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ

Nếu 2 tháng liên tiếp không có đơn hàng đủ chỉ tiêu ứng với cấp bậc và chức danh thì sẽ bị hạ xuống 1 bậc để nhường cho các đối tác  khác đủ yêu cầu.

II.QUYỀN LỢI CHUNG

– Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà phân phối (xem bảng giá bên dưới)

– Được hỗ trợ kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm

– Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số (xem bảng thưởng bên dưới)

– Được làm trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

– Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác

– Được ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực

– Và nhiều ưu đãi khác …

III.CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Công ty hỗ trợ cho các đối tác có thể đổi trả mã hàng hóa nào mà thị trường ở khu vực khó bán đổi sang mã hàng dễ tiêu thụ hơn nhằm mục đích hỗ trợ các bạn có thể bán được nhiều hàng nhất và phát triển thị trường một cách tốt nhất.

Hany tự hào là thương hiệu duy nhất áp dụng chính sách này, điều đó cho thấy sự sát sao và sẵn sàng cùng đồng hành với hệ thống. Tạo nên sức mạnh và sự đoàn kết của toàn hệ thống.

Công ty chỉ hỗ trợ đổi trả hàng trong thời gian sau khi nhập hàng 1 tháng, nên đối tác phải nắm bắt thị trường thật nhanh và tốt để có hướng giải quyết.

Đối với đối tác trả hàng công ty sẽ thu nhận lại và trừ thưởng , phạt tiền 50%. Tính lại giá theo đúng thực nhập ( ví dụ nhập 2000 trả lại 1000 thì số đã nhập phải áp đúng giá của bảng giá 1000sp )

IV.QUY ĐỊNH TRONG HỆ THỐNG:

1.NGHIÊM CẤM HÀNH VI TRANH CƯỚP KHÁCH HÀNG CỦA ĐỒNG ĐỘI TRONG HỆ THỐNG.

2.NGHIÊM CẤM HÀNH VI LÔI KÉO THÀNH VIÊN BÊN DƯỚI ĐANG TRỰC THUỘC TEAM CỦA THÀNH VIÊN KHÁC.

3.KHÔNG ĐƯA THÔNG TIN SAI LỆCH LÀM ẢNH HƯỞNG UY TÍN CỦA CÔNG TY HOẶC ĐỒNG ĐỘI TRONG HỆ THỐNG.

CÁC ĐỐI TÁC LƯU Ý NẾU VI PHẠM 1 TRONG 3 NGUYÊN TẮC TRÊN SẼ BỊ CẢNH CÁO TOÀN HỆ THỐNG NẾU TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ CẮT HÀNG VĨNH VIỄN.

V.CHÍNH SÁCH CHỐNG PHÁ GIÁ

Điều 1: Chính sách quy định chung

Tất cả các đối tác , đại lý, khách hàng, cộng tác viên hay những người kinh doanh mỹ phẩm Hany đều phải bán hàng đúng giá niêm yết theo quy định của công ty.

Điều 2: Các hình thức xử lý phá giá:

– Người trực tiếp phá giá.

– Người chào mời bán phá giá cho các đối tượng khác.

– Người ép tuyến trên bán phá giá mặc dù đã nắm rõ các chính sách giá cả.

Cảnh báo trên toàn hệ thống và phạt tiền tùy theo mức độ của người sai phạm.

Cắt buôn vĩnh viễn.

Truy tố hình sự nếu vi phạm nghiêm trọng.

Liên đới với vụ việc phá giá nếu người lãnh đạo bên trên không kịp thời phát hiện báo lên công ty để công ty kịp thời giải quyết cũng sẽ bị phạt tiền. Nếu liên tục để bên dưới có hành vi phá giá công ty truy cứu được sẽ xử lý như thường là cắt hàng vĩnh viễn.

Điều 3: Xử lý hàng hóa phá giá trên thị trường:

Cảnh báo trên toàn hệ thống không được phép nhập và chia sẻ công khai bài viết khai trừ đối tác có hành vi phá giá ra khỏi hệ thống.

Công ty không chịu trách nhiệm trên mọi hình thức về lô sản phẩm mà đối tác bán phá giá bị công ty khai trừ.

Truy tố hình sự nếu vi phạm nghiêm trọng.

VI.CHÍNH SÁCH CÔNG NỢ

Công ty tính công nợ hàng tháng bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng đến ngày 25 hàng tháng. Khi đối tác phát sinh đơn hàng trong tháng sẽ được hỗ trợ nợ lại 50% giá trị đơn hàng và phải thanh toán cho công ty số công nợ còn lại vào ngày 25 hàng tháng.

Nếu đối tác trả công nợ quá hạn thu công nợ sẽ bị cắt toàn bộ thưởng nếu không hoàn thành công nợ. Trong team nếu cấp dưới đã thanh toán đủ công nợ thì phải tự trả thưởng cho cấp dưới . Vì vậy các đối tác vui lòng chú ý đến việc thanh toán công nợ đúng hẹn để tránh trường hợp không may mình mất tất toàn bộ số thưởng lớn ảnh hưởng đến thu nhập của bản thân.

Ngoài ra công ty hỗ trợ thưởng cho các đối tác 1% doanh thu ( tức số tiền đối tác phải thanh toán khi nhập hàng) nếu đối tác thanh toán sớm trước ngày 15 hàng tháng.

Thưởng 1,5% doanh thu với đối tác thanh toán toàn bộ đơn hàng ngay lập tức.

VII.CHÍNH SÁCH CỘNG DỒN ĐƠN

Để hỗ trợ các đối tác có thể nhập hàng với giá tốt nhất hưởng lợi nhuận cao nhất và nhận được thưởng lớn nhất. Công ty Hany có 1 chính sách cực kỳ ưu đãi mà chỉ duy nhất thương hiệu Hany đang sử dụng.

Cho phép các đối tác cộng dồn nhiều đơn hàng trong 1 tháng để gộp thành 1 đơn hàng với số lượng lớn hơn để hưởng nhiều ưu đã hơn. VD: lên đơn đầu tháng 1000 sản phẩm giữ tháng 1000 sản phẩm sẽ đc tính là lên đơn 2000 sản phẩm để được giá tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.