thư ngỏ

“ Quý đối tác và quý khách hàng thân mến!
Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HANY PHARMA xin gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
Khởi nghiệp từ một doanh nghiệp trẻ, trải qua quá trình hình thành và học tập kinh nghiệm từ các tập đoàn lớn trong lĩnh vực mỹ phẩm – làm đẹp , nhận được sự quan tâm, tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ từ quý vị, cùng sự nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần cầu tiến, đoàn kết của toàn bộ anh em có tâm với nghề, CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HANY PHARMA ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về nghành mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.
Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn khẳng định mình ở vị trí số 1 theo các quy mô từ nhỏ tới lớn, giúp cho các nhà phân phối có một kênh bán hàng, đầu tư thông minh, an toàn, hiệu quả.
Đối với nhân viên trong CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HANY PHARMA luôn mong muốn các bạn trở thành người bán hàng vừa có tâm và có tầm.
. Đối với đối tác, khách hàng của CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HANY PHARMA luôn muốn khách hàng có một sự trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất
Thay mặt tập thể CBNV của CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HANY PHARMA, một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác và khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực hơn nữa để mãi là cầu nối tin cậy của khách hàng, phục vụ lợi ích của mọi người vì một thị trường mỹ phẩm sạch vươn tầm Quốc Tế.
Trân trọng cảm ơn! “

lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HANY PHARMA Công ty được thành lập từ năm 2021 với xuất phát điểm là mô hình công ty nhỏ khởi nghiệp. Sau 2 năm phát triển và gây dựng thương hiệu có tiếng trên thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam cuối năm 2023 công ty đã nâng cấp lên trở thành công ty tầm cỡ quốc tế.

Với tham vọng vô cùng lớn công ty đã và đang phủ sóng toàn quốc ngoài ra đã vươn tầm ra quốc tế. Sản Phẩm HANY được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn khắt khe về các tiêu chí chất lượng của nhà nước Việt Nam và quốc tế. Tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường đều có kết quả kiểm nghiệm của cơ quan chức năng và được cấp giấy tờ đầy đủ có thể lưu hành trên thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm HANY đa dạng và luôn đi đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, luôn cập nhập các công thức – nguyên liệu mới nhất và tốt nhất để làm ra 1 sản phẩm. Bắt kịp xu hướng toàn cầu về mẫu mã và chất lượng để không thua kém lạc hậu, hướng tới khách hàng luôn được trải nghiệm những sản phẩm tiên tiến công nghệ cao.

tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

tầm nhìn

Sản phẩm HANY đa dạng và luôn đi đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, luôn cập nhập các công thức – nguyên liệu mới nhất và tốt nhất để làm ra 1 sản phẩm. Bắt kịp xu hướng toàn cầu về mẫu mã và chất lượng để không thua kém lạc hậu, hướng tới khách hàng luôn được trải nghiệm những sản phẩm tiên tiến công nghệ cao.

sứ mệnh

HANY với sứ mệnh giúp mọi người , mọi tầng lớp đều có thể trải nghiệm các sản phẩm chất lượng tốt giá cả hợp lý. HANY hướng đến mọi khách hàng và nhiều lứa tổi có thể dùng được. Sản phẩm HANY luôn đem lại sự hài lòng về chất lượng vượt mong đợi so với số tiền khách hàng phải bỏ ra.

giá trị cốt lõi

HANY đặt mục tiêu sẽ là Thương Hiệu Quốc Dân. Sẵn sàng phục vụ không phân biệt khách hàng.

HANY cam kết đồng hành cùng Quý Khách Hàng và Đối Tác trọn đời.

Phục Vụ Bạn là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi.RỊ CỐT LÕI